VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

21-05-2016

(Hãng hàng không quốc gia Việt Nam) : là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 07 người do Thủ tướng chỉ định, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam : Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hãng được đánh giá 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

vietnam-ailines-001

Các loại giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines và điều kiện vé

Hiện nay Vietnam Airlines có các loại vé sau : Siêu tiết kiệm, Tiết kiệm, Tiết kiệm linh hoạt, Phổ thông linh hoạt và Thương gia linh hoạt.

Điều kiện vé :

– Thay đổi đặt chỗ ** Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ (Loại siêu tiết kiệm là 600.000 VNĐ) ** Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ (Riêng loại siêu tiết kiệm không được thay đổi sau ngày khởi hành)
– Thay đổi hành trình ** Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ ** Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ
– Hoàn vé ** Trước ngày khởi hành ghi trên vé : 300.000 VNĐ ** Sau ngày khởi hành ghi trên vé : 600.000 VNĐ *
Lưu ý : vé máy bay Nam Phương đề nghị quý khách nên sắp xếp thời gian bay và hạn chế các thay đổi nêu trên để tránh các rắc rối tài chính không đáng có.

vietnam-ailines-002

Quy định về hành lý

Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm, tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý. (Phí dịch vụ hành lý ký gửi tùy từng thời điểm và chuyến bay sẽ khác nhau, Vietjet.net sẽ thông báo chi tiết khi quý khách đặt vé).

Quy định chung 1. Kết hợp giá Loại giá siêu tiết kiệm: chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá khác: được phép kết hợp với nhau. 2. Thay đổi/Hoàn vé: Chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Hoàn vé đã sử dụng 1 phần: khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé. 3. Phí thay đổi Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp. 4. Nâng hạng: Hạng P: chỉ được phép nâng lên hạng E . Hạng U,E: không được phép nâng hạng. Các hạng khác được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có). Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline tại Vietjet.net : sự lựa chọn thông minh của Quý khách hàng.

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp và hùng hậu, vé máy bay Nam Phương tự tin sẽ phục vụ quý khách một cách tận tâm và chuyên nghiệp : 24/7.

Hỗ trợ online

  • quaquatour1 quaquatour1 05113.53.99.58 booking@quaquatour.com
  • quaquatour2 quaquatour2 0975.56.33.99 booking@quaquatour.com