Hue Morin Hotel

Giới thiệu Khách Sạn Huế Morin là khách sạn ra đời sớm nhất tại Việt Nam, do một doanh nhân người Pháp xây dựng và đưa vào kinh doanh từ năm 1901....

Hạng sao: Hotel 4 Lie

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, Huế, Thừa Thiên Huế

Tiện nghi khách sạn: Đầy đủ

Giá phòng: Liên hệ


Đặt phòng

Chi tiết

Khách Sạn Huế Morin là khách sạn ra đời sớm nhất tại Việt Nam, do một doanh nhân người Pháp xây dựng và đưa vào kinh doanh từ năm 1901. Khách Sạn Huế Morin cách sân bay Phú Bài khoảng 12km, ga tàu khoảng 1,5km

Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của du khách, đồng thời tạo ra một cơ sở kinh du lịch quốc tế có tầm cở tại Huế, năm 1992, khách sạn được nâng cấp thành khách sạn 03 sao và đưa vào hoạt động Khách Sạn Huế Morin. Khách sạn tiếp tục được nâng hạng thành khách sạn 04 sao vào tháng 10 năm 2002.

Hiện nay, Khách Sạn Huế Morin đang hoạt động với 183 phòng ngủ tiện nghi sang trọng , 04 nhà hàng, và nhiều khu vực dịch vụ mua sắm khác đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Mytour sẽ tư vấn đặt phòng phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ ngày hoạt động trở lại cho đến nay, Khách Sạn Huế Morin đã phục vụ nhiều du khách và luôn được chọn để đón tiếp và phục vụ các Đoàn khách Nguyên thủ Quốc gia trong và ngoài nước.

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Khách Sạn Huế Morin là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Huế. Khách sạn 2 sao này thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như Tơ lụa thêu tay XQ, Sân vận động Tự Do, Truong Tien Brigde.

Đến với Khách Sạn Huế Morin để có những phút giây thư thái và những khoảnh khắc khó quên cho chính bạn và người thân yêu.

Nếu bạn muốn tham quan những địa danh nổi tiếng tại Huế: Đại Nội Huế, sông Hương, chùa Thiên Mụ….quaquatour cũng sẽ hỗ trợ lên lịch đặt tour cho bạn và gia đình.

Với sự hỗ trợ của quaquatour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của quaquatour.

Nhanh tay đặt phòng Khách Sạn Huế Morin để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Support

  • quaquatour1 quaquatour1 05113.53.99.58 booking@quaquatour.com
  • quaquatour2 quaquatour2 0975.56.33.99 booking@quaquatour.com